Site icon Đức Thịnh Phát Jsc

Công ty dịch vụ hủy tài liệu | Đáng tin cậy #1 tại Hn & Hcm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Đức Thịnh Phát là nhà thầu hủy tài liệu giấy thường xuyên của rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy hủy tài liệu lưu động cùng hai nhà máy tiêu hủy công suất lớn tại Miền Bắc và Miền Nam. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết công việc này trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất có thể.

Đức Thịnh Phát tự hào là đơn vị dẫn đầu cả nước về loại hình dịch vụ hủy tài liệu. Liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Dịch vụ hủy tài liệu tại Đức Thịnh Phát có gì khác biệt?

Hoạt động thu gom, xử lý, tiêu hủy tài liệu và rác thải không độc hại tại nhà máy của Công ty Đức Thịnh Phát được cấp giấy chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015.

Quy trình thực hiện dịch vụ hủy tài liệu tại Đức Thịnh Phát

Quy trình tiêu hủy giấy khép kín tại công ty Đức Thịnh Phát

Xem thêm:

Dịch vụ hủy giấy sử dụng hình thức hủy như thế nào?  

Tùy thuộc vào loại tài liệu cần hủy và mong muốn của khách hàng mà dịch vụ hủy giấy của Đức Thịnh Phát sử dụng hình thức tiêu hủy khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng là đảm bảo tính bảo mật thông tin tuyệt đối với thời gian hoàn thành nhanh chóng nhất. Các thông tin số liệu trên tài liệu giấy cam kết không thể thất thoát ra bên ngoài hoặc khôi phục lại được dưới bất cứ hình thức nào sau khi hủy xong. Có hai hình thức tiêu hủy đối với tài liệu giấy mà khách hàng có thể cân nhắc bao gồm:

Hình thức vận chuyển tài liệu về hủy tại nhà máy

Trái ngược hoàn toàn so với phương thức hủy tài liệu bằng máy hủy văn phòng. Hình thức hủy tại nhà máy của Đức Thịnh Phát cho phép hủy khối lượng lớn hồ sơ, chứng từ trong thời gian ngắn nhất. Là phương pháp hủy mà khách hàng có thể đi tới nhà máy và có quyền giám sát việc hủy hoặc yêu cầu cung cấp tư liệu của quá trình tiêu hủy. Chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói toàn bộ các khâu bao gồm nhân công đóng gói, bốc xếp, xe vận chuyển và tiêu hủy.

Tài liệu giấy sau khi vận chuyển về nhà máy, có thể áp dụng hình thức băm nhỏ thành những mảnh vụn, hoặc được cho vào các bể chứa để xả hóa chất và nghiền tan thành bột. Quá trình hủy tài liệu tại nhà máy sẽ được lập Biên bản về việc tiêu hủy tài liệu hết giá trị.

Nếu số lượng tài liệu giấy cần hủy của bạn lớn, đừng quá lo lắng!!! Hãy gọi ngay cho Đức Thịnh Phát

Hình thức hủy tại chỗ bằng máy hủy lưu động

Là phương pháp hủy mà chúng tôi sẽ vận chuyển máy móc trang thiết bị cần thiết đến tận kho chứa hoặc văn phòng của khách hàng. Phương pháp này dành cho các loại tài liệu có yêu cầu bảo mật rất cao, không thể mang ra khỏi cơ quan để đi hủy. Song phương pháp hủy này cũng có ít nhiều hạn chế như: Phải vận chuyển máy móc có kích thước lớn để đảm bảo công suất tiêu hủy, cần có không gian đủ rộng để tiến hành, gây ô nhiễm tiếng ồn và bụi bặm tại nơi hủy. Tài liệu được hủy bằng phương pháp này sẽ được băm vụn thành những mảnh nhỏ, đảm bảo thông tin trên tài liệu sẽ bị tách rời và khó lòng khôi phục lại được.

Exit mobile version