Thư ngỏ

    Ban Giám Đốc CTCP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Thịnh Phát xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang quan tâm, tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại công ty chúng tôi. 

    Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Thịnh Phát Jsc luôn có một quan điểm nhất quán rằng để được nhiều thành công như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin yêu của quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi biết rằng quý khách có rất nhiều lựa chọn để tìm một sản phẩm hay dịch vụ tương tự tại Việt Nam. Nhưng chúng tôi rất cảm ơn quý khách vì đã quan tâm và lựa chọn chúng tôi. Công ty sẽ không thể lớn mạnh và ngày càng phát triển nếu không có sự ủng hộ và tin tưởng từ quý khách.

     Trong những năm vừa qua đội ngũ nhân viên và quản lý của Đức Thịnh Phát Jsc đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mình để có thêm những sản phẩm dịch vụ tuyệt vời nhằm giúp quý khách hàng có thêm cơ hội trải nghiệm được các sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp những khách hàng thân thương để có thể tối ưu trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. 

     Cuối thư, tập thể CTCP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Thịnh Phát trân trọng chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe và càng thành công hơn nữa. Và quan trọng hơn hết, chúng tôi luôn hy vọng sẽ được sát cánh cùng quý khách trong bước đường thành công tương lai.

Trân trọng cảm ơn!

Về chúng tôi

   Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Thịnh Phát với Giấy phép Đăng ký Kinh doanh và MST Số: 0109420186 do Sở Kế hoạch Và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 26/11/2020.

    Trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, sứ mệnh và mục tiêu của Đức Thịnh Phát là thực hiện thành công chiến lược phát triển bền vững. Biết nắm bắt và làm chủ công nghệ để mang đến cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất. Để từ đó đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh, tập trung phát triển các lĩnh vực mũi nhọn và thế mạnh của công ty như cung cấp các dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số trong Lưu trữ, số hóa tài liệu, sản xuất vật tư lưu trữ hồ sơ, chỉnh lý tài liệu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ.

     Với niềm tin, khát vọng chinh phục và hướng đi đúng đắn cùng với nền tảng vững chắc về tài chính, với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cũng như kinh nghiệm quản lý và tâm huyết. Đức Thịnh Phát tin tưởng vào sự thành công ở phía trước. Đồng thời mong muốn mở rộng sự hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Để cùng chia sẻ cơ hội đầu tư và cùng nhau chung vai góp sức vào công cuộc xây dựng và phát triển Đất nước.

    Trong khi sử dụng dịch vụ, nếu quý khách cần bất cứ sự hỗ trợ hay góp ý. Đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phản hồi đến quý khách bất kể thời gian nào.

    Xin chân thành cảm ơn!