Chính sách bảo hành đổi trả

Trong những năm qua, đội ngũ chăm sóc khách hàng (CSKH) cũng như bộ phận kinh doanh của CTCP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Thịnh Phát vẫn luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mình, lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng, để có thể tối ưu trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ được tốt hơn. Nhờ vậy mà công ty chúng tôi chưa từng xảy ra tranh chấp nào liên quan tới việc bảo hành, đổi trả sản phẩm với khách hàng của mình. Song để tránh những tranh chấp không đáng có trong tương lai, chúng tôi mong muốn khách hàng hãy tìm hiểu kỹ về Chính sách bảo hành đổi trả dưới đây, sau khi chúng tôi cung cấp sản phẩm cũng như hoàn thành dịch vụ đến quý khách hàng và đối tác.

Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm và dịch vụ tại Đức Thịnh Phát Jsc
Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi để tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn

I. Chính sách bảo hành sản phẩm, dịch vụ

Tất cả các sản phẩm dù bé nhất tại CTCP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Thịnh Phát đều được bảo hành trong thời hạn từ 6 tháng tới 24 tháng. Thời gian bảo hành các sản phẩm của Công ty chúng tôi được tuân thủ theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất. Song việc bảo hành một số sản phẩm và dịch vụ đặc thù thì sẽ phụ thuộc vào quá trình trao đổi và thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh của chúng tôi đối với khách hàng. Vậy nên trước khi đặt hàng hoặc ký hợp đồng cung cấp sản phẩm, dịch vụ tại Đức Thịnh Phát Jsc, Quý khách hàng vui lòng đọc rõ các điều khoản về chính sách bảo hành có trong Hợp đồng.

II. Chính sách đổi trả sản phẩm

Có rất nhiều lý do để Quý khách hàng đã chọn mua sản phẩm nhưng lại không có nhu cầu hoặc mong muốn được được đổi sang sản phẩm khác. Trong trường hợp đó, thì quý khách vui lòng tuân thủ theo quy định sau mới được đổi trả hàng:

2.1. Đối với những hàng hóa chưa giao

Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Nhân viên kinh doanh sẽ làm lại báo giá cho quý khách ký xác nhận rồi mới chuyển hàng.

2.2. Đối với những hàng hóa đã giao

2.2.1. Với những sản phẩm lỗi

– Khi nhân viên của chúng tôi giao hàng hoặc lắp đặt, quý khách có thể kiểm tra xem hàng đó có phải là hàng mình đặt không, có đúng như cam kết về kích thước, mẫu mã, chủng loại, màu sắc của mình nêu ra trước đó hay không. Nếu kiểm tra phát hiện hàng đó bị lỗi, hoặc không đúng như yêu cầu trên Hợp đồng do Công ty chúng tôi cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển, bốc xếp, lắp đặt sản phẩm mới Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

– Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng gây ra trong quá trình sử dụng thì bên phía Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào mức độ lỗi của sản phẩm mà khách hàng gây ra và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

2.2.2. Với những sản phẩm không lỗi

Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định sau của Công ty chúng tôi:

  • Hàng vẫn đang được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện, chưa bị bóc tem, hoặc chưa được sử dụng.
  • Mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi lại hàng hóa mới như: phí bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt…khách hàng phải chịu trách nhiệm chi trả cho chúng tôi.

Mọi chi tiết về việc khiếu nại liên quan tới bảo hành hoặc đổi trả hàng hóa, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

  • CTCP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC THỊNH PHÁT
  • Trụ sở chính: Số nhà 45, Ngõ 116/51, Phố Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tell: 0888 424 666
  • VP Miền Nam: F1/15/4YE Đường D6, Ấp 6, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tell: 0888 171 333
  • Mail: contact.ducthinhphatjsc@gmail.com
  • Website: https://ducthinhphat.com