Hướng dẫn mua hàng

Ducthinhphat.com là trang website thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Thịnh Phát. Tại đây bạn có thể tìm hiểu các thông tin cũng như các quy định về Công tác Văn thư Lưu trữ, Công tác Hành chính Văn phòng, các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực Lưu trữ. Cũng như các sản phẩm và trang thiết bị phục vụ kho lưu trữ bảo quản tài liệu. Nếu bạn là một người đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi, thì bạn hãy tham khảo các hướng dẫn Mua hàng, đặt hàng dịch vụ và Quy định sử dụng dưới đây nhé. 

Hướng dẫn mua hàng, đặt hàng dịch vụ trên ducthinhphat.com
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, hy vọng các thông tin chúng tôi cung cấp trên trang website này có thể hỗ trợ bạn trong công việc, cũng như các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn.

I. Hướng dẫn mua hàng

1.1. Tìm sản phẩm, dịch vụ

Khi truy cập vào website khách hàng có nhiều cách để chọn được sản phẩm, dịch vụ như ý với mục tìm kiếm ngay góc phải trên cùng của trang. Tại đây bạn có thể tim kiếm bằng cách gõ từ khóa của sản phẩm, dịch vụ. Sau khi gõ từ khóa, bạn nhấn phím Enter thì thanh tìm kiếm sẽ tự động chạy và hiện thị nhanh một loạt các sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đúng sản phẩm, dịch vụ muốn tìm. 

1.2. Tìm theo MENU

Trường hợp khách hàng chưa biết rõ sản phẩm, dịch vụ mà mình muốn tìm thì có thể theo chỉ mục hướng dẫn của thanh MENU để tìm đúng chủng loại sản phẩm, dịch vụ mong muốn. Mỗi sản phẩm và dịch vụ trên Website của chúng tôi được sắp xếp theo tên gọi thông thường, theo mục đích sử dụng, hoặc theo đối tượng giúp khách hàng những gợi ý phong phú sát nhất mong muốn của quý khách. 

1.3. Trao đổi qua ICON CHAT

Tại góc trái dưới cùng của mỗi trang đều có các ICON CHAT để hỗ trợ quý khách dễ dàng liên hệ, trao đổi thông tin với nhân viên kinh doanh của chúng tôi nhanh nhất có thể. Khi Click vào các ICON đó, sẽ có những liên kết đưa bạn tới tin nhắn trên Zalo, gọi thoại, hoặc gửi Email. 

1.4. Gửi Email và gọi điện thoại

Qúy khách có thể gửi yêu cầu qua Email đến: contact.ducthinhphátc@gmail.com  hoặc hotline: 0888424666 / 0888171333.

Có rất nhiều cách để quý khách hàng và đối tác có thể đặt hàng và yêu cầu dịch vụ trên ducthinhphat.com

II. Quy định sử dụng & quyền lợi khách hàng

Để giúp khách hàng có những sự chọn lựa hoàn hảo, ducthinhphat.com đem đến cho khách hàng và đối tác nhất nhiều quyền lợi ưu tiên như: Quyền được lựa chọn, quyền được mua và đặt hàng đúng sản phẩm, dịch vụ; quyền được đánh giá và quyền được từ chối. 

2.1. Quyền được lựa chọn

Với rất nhiều sản phẩm, dịch vụ đi kèm, khách hàng và đối tác được chủ động liên hệ với đội ngũ nhân viên để trao đổi về yêu cầu và mong muốn của mình.

2.2. Quyền được mua, đặt hàng đúng sản phẩm, dịch vụ

Tất cả sản phẩm, dịch vụ tại ducthinhphat.com cam kết đúng như mô tả về quy trình làm việc, đúng chủng loại, kích thước mẫu mã, chính sách bảo hành, bảo mật thông tin… của CTCP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Thịnh Phát.

2.3. Quyền được đánh giá

Mọi khách hàng có quyền đánh giá và đưa ý kiến về sản phẩm, dịch vụ mà mình đã mua và sử dụng. Tất cả phản hồi sẽ được công khai và Phòng Chăm sóc khách hàng (CSKH) có nhiệm vụ ghi nhận để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

2.4. Quyền được từ chối

Những sản phẩm và dịch vụ không đúng như chủng loại, kích thước, mẫu mã, không đáp ứng được như những gì chúng tôi cam kết trước khi cung cấp. Thì khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và thanh toán tiền.

Trong quá trình tìm kiếm hoặc tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ của Đức Thịnh Phát Jsc, nếu quý khách hàng và đối tác cần bất cứ sự hỗ trợ nào. Đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý khách để có thể lựa chọn được các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên Website của Công ty chúng tôi. Vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • CTCP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC THỊNH PHÁT
  • Trụ sở chính: Số nhà 45, Ngõ 116/51, Phố Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tell: 0888 424 666
  • VP Miền Nam: F1/15/4YE Đường D6, Ấp 6, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tell: 0888 171 333
  • Mail: contact.ducthinhphatjsc@gmail.com
  • Website: https://ducthinhphat.com