Chính sách giao nhận

Đức Thịnh Phát công khai minh bạch chính sách giao nhận hàng hóa. Trước khi đặt hàng, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các thông tin dưới đây để tránh những hiểu lầm và khiếu kiện không đáng có về chính sách giao nhận.

Quý khách hàng và đối tác của Đức Thịnh Phát Jsc hãy đảm bảo rằng mình đã đọc và hiểu về chính sách giao nhận của chúng tôi.

I. Giao hàng miễn phí

1.1. Giao hàng miễn phí 20 km áp dụng với đơn hàng từ 5.000.000 vnđ trở lên.
1.2. Thời gian đáp ứng yêu cầu:
  • Trong 3h dưới 25km
  • Trong 4h với khoảng cách từ 25 đến 35km
  • Trong 24h với khoảng cách từ 35 đến 45km

II. Giao hàng tính phí

  Mức thu phí quá km áp dụng với xe máy 6000đ/ km, Áp dụng Ô tô 10.000đ/ km.

III. Vận chuyển tính phí theo thỏa thuận:

3.1. Áp dụng với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục I và II. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở xa, tỉnh lẻ) thì công ty sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô, đường bưu điện …. Và khách hàng sẽ tự chịu cước phí (cước phí theo thảo thuận). Có 2 cách thanh toán cước phí:
  • Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của công ty (Khách hàng ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền).
  • Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho ôtô khi nhận hàng.
3.2. Sau khi kiểm tra có tiền của khách hàng trong tài khoản, chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng.

IV. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

4.1. Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến nơi quý khách chỉ định.
4.2. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số Hotline của Công ty 0888 424 666
4.3. Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

V. Điều kiện khác

Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.