Dịch vụ tiêu hủy hồ sơ bệnh án nhanh chóng và bảo mật

Hủy hồ sơ bệnh án là việc mà các bệnh viện hoặc cơ sở y tế muốn tiến hành loại bỏ đi các hồ sơ tài liệu giấy chứa các thông tin liên quan tới quá trình khám chữa bệnh của người bệnh. Việc tiêu hủy chỉ được phép tiến hành khi các hồ sơ bệnh án đã hết thời hạn lưu trữ theo quy định. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tiêu hủy tài liệu, là đối tác hủy tài liệu giấy cho hệ thống các bệnh viện lớn trên cả nước. Đức Thịnh Phát là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu cần tiến hành tiêu hủy hồ sơ bệnh án hết giá trị.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần tham khảo và tư vấn về dịch vụ hủy hồ sơ bệnh án hết thời hạn lưu trữ

I. Tại sao nên hủy hồ sơ bệnh án hết giá trị

Do nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nhiều, nên lượng hồ sơ bệnh án (HSBA) phát sinh khá lớn gây ra áp lực không nhỏ tới quá trình quản lý, lưu trữ và bảo quản HSBA của các cơ sở y tế. Việc tiêu hủy HSBA cần được tiến hành định kỳ hằng năm nhằm mục đích giải phóng kho lưu trữ, tạo điều kiện tốt hơn để bảo quản các HSBA có giá trị. Ngoài ra việc các cơ sở y tế giữ lại các HSBA đã hết giá trị sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí cho nhân lực và vật tư lưu trữ. Hủy hồ sơ bệnh án cũng là cách tốt để tiết kiệm ngân sách hằng năm của mỗi bệnh viện. 

Xem thêm: Quy trình hủy hồ sơ bệnh án hết giá trị mới nhất của Bộ Y tế

 II. Năng lực của Đức Thịnh Phát về dịch vụ tiêu hủy hồ sơ bệnh án hết giá trị 

Pháp lý: Doanh nghiệp được thuê dịch vụ tiêu hủy cần đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp để có đầy đủ tính pháp lý. Điều đó không chỉ liên quan tới năng lực thực hiện dịch vụ. Mà còn liên quan tới việc xuất hóa đơn giá trị gia tăng hợp lệ khi thanh lý Hợp đồng. Đức Thịnh Phát luôn minh bạch về thủ tục như Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy xác nhận ngành nghề đăng ký kinh doanh để khách hàng yên tâm tin tưởng khi lựa chọn nhà thầu.

Kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Văn thư Lưu trữ nói chung, và xử lý tiêu hủy hồ sơ tài liệu hết giá trị nói riêng. Đức Thịnh Phát là đối tác quen thuộc của rất nhiều cơ quan, tổ chức, Đại sứ quán và doanh nghiệp trên cả nước. Riêng đối với khối bệnh viện có thể kể tới như Bệnh viện Bạch mai, Bệnh viện E, Tai mũi họng TW, Nhi TW, Da Liễu TW, Bệnh viện Bưu Điện, Bệnh viện Quận 10 (HCM) … Chúng tôi tự tin mình có đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ này một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, bảo mật và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng. 

Công nghệ: Một yếu tố quyết định tới chất lượng dịch vụ là Đức Thịnh Phát sử dụng công nghệ tiêu hủy tiên tiến. Đáp ứng công suất tiêu hủy số lượng lớn hồ sơ bệnh án hết giá trị tồn đọng nhiều năm của Quý khách hàng.

Hồ sơ bệnh án là loại tài liệu giấy rất đặc thù của ngành Y tế bởi có thể bao gồm cả bìa cứng, phiếu siêu âm, phim chụp X quang,…Việc tiêu hủy hồ sơ bệnh án được chúng tôi đưa ra hai hình thức cho khách hàng lựa chọn như tiêu hủy tại nhà máy chuyên dụng của Đức Thịnh Phát hoặc tiêu hủy tại kho lưu trữ bằng máy hủy di động. Đa dạng hình thức hủy với công suất hủy lớn giúp cho khách hàng luôn chủ động trong việc giám sát cả quá trình, tiết kiệm thời gian, đảm bảo HSBA sau khi tiêu hủy được loại bỏ hoàn toàn hết các thông tin số liệu và không thể phục hồi hoặc thất thoát thông tin ra bên ngoài.

Chuyên môn: Sở hữu đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao về nghiệp vụ Văn thư Lưu trữ, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mình để mang tới cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Khách hàng được chúng tôi tư vấn thực hiện quy trình thủ tục tiêu hủy hồ sơ bệnh án hết giá trị đúng quy định. 

Công ty Đức Thịnh Phát cung cấp dịch vụ hủy tài liệu giấy
Đức Thịnh Phát tự hào là đơn vị dẫn đầu cả nước về cung cấp dịch vụ hủy tài liệu

III. Quy trình dịch vụ tiêu hủy hồ sơ tại Đức Thịnh Phát Jsc

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hủy hồ sơ bệnh án hay đơn giản là cần được hỗ trợ tư vấn về thủ tục, vui lòng gọi tới Hotline/Zalo của chúng tôi 0888.424.666 hoặc gửi yêu cầu tới địa chỉ Email contact.ducthinhphatjsc@gmail.com

Bước 2: Khảo sát – Báo giá – Ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ cử chuyên viên qua khảo sát khối lượng, loại tài liệu cần hủy. Từ đó lên phương án xử lý tối ưu và tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí nhất. Sau đó báo giá dịch vụ và tư vấn cho khách hàng về quy trình các bước lên thủ tục tiêu hủy đúng quy định. 

Bước 3: Tiến hành dịch vụ

Sau khi chốt thời gian và phương án triển khai, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên, máy móc trang thiết bị cũng như xe vận chuyển tới trụ sở khách hàng nhận bàn giao các hồ sơ bệnh án hết giá trị cần tiêu hủy. Tại đây đại diện hai bên sẽ lập biên bản giao nhận đồng thời chúng tôi sẽ đóng gói tài liệu hủy để vận chuyển về nhà máy hủy chuyên dụng. Dịch vụ có thể được tiến hành tại chỗ nếu khách hàng yêu cầu. Cả quá trình tiêu hủy khách hàng được giám sát từ đầu đến khi kết thúc quá trình. 

Bước 4: Nghiệm thu dịch vụ

Dịch vụ chỉ được xem là hoàn thành khi toàn bộ tài liệu được đảm bảo tiêu hủy hết hoàn toàn. Khách hàng được cung cấp các văn bản về việc tiêu hủy tài liệu hết giá trị, Biên bản cam kết bảo mật thông tin, Biên bản nghiệm thu thanh lý Hợp đồng, xuất hóa đơn tài chính hợp lệ và tiến hành thanh toán phí dịch vụ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *