Cho thuê máy hủy giấy công suất lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cho thuê máy hủy tài liệu công suất lớn

Máy hủy giấy văn phòng là công cụ giúp tiến hành việc tiêu hủy tài liệu rất hiệu quả. Song với số lượng tài liệu cần hủy quá nhiều thì liệu những máy hủy giấy trên thị trường có đáp ứng được công suất mà bạn mong muốn? Dịch vụ cho thuê máy hủy giấy công suất lớn của Đức Thịnh Phát có thể là phương án tối ưu nhất cho bạn lựa chọn, nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí hủy tài liệu cho cơ quan và doanh nghiệp của bạn.

I- Các hình thức hủy tài liệu phổ biến hiện nay

1.1. Sử dụng máy hủy giấy văn phòng

Một số bài viết trước đây ducthinhphat.com đã đề cập, việc sử dụng máy hủy giấy phù hợp với các cơ quan, doanh nghiệp có số lượng tài liệu hủy không nhiều nhưng cần tiến hành thường xuyên. Thị trường máy hủy giấy văn phòng rất phong phú về chủng loại, công năng, công suất và giá cả. Song bạn cần lưu ý lựa chọn máy có công suất phù hợp với số lượng tài liệu mà bạn đang muốn tiêu hủy, bởi đa phần máy hủy giấy trên thị trường có công suất hủy không cao. Đừng vì ham giá rẻ mà lựa chọn những máy có độ bền và công suất thấp. Chắc chắn rằng bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí để bảo dưỡng định kỳ hoặc tệ hơn là phải thay đổi sang loại máy khác nếu máy cũ sau khi dùng không đáp ứng công suất bạn cần.

Lựa chọn mua hay thuê máy hủy giấy
Khách hàng cần phải lựa chọn hình thức hủy tài liệu phù hợp với khối lượng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí

1.2. Hình thức thuê công ty hủy giấy chuyên nghiệp 

Dịch vụ hủy tài liệu là hình thức phổ biến hiện nay được nhiều cơ quan và doanh nghiệp tin dùng. Đây là loại hình dịch vụ được cung cấp bởi những cá nhân hoặc công ty tư nhân nhằm loại bỏ thông tin trên tài liệu giấy một cách nhanh chóng và triệt để. Việc thuê dịch vụ hủy giấy sẽ tối ưu được chi phí, bảo mật thông tin cũng như thời gian hoàn thành ngắn nhất. 

Nếu cơ quan và doanh nghiệp của bạn đang sở hữu khối lượng tài liệu giấy cần hủy lớn. Nên sử dụng dịch vụ này thay vì tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc mua sắm máy hủy giấy văn phòng thông thường.

Xem thêm: Công ty dịch vụ hủy tài liệu | Đáng tin cậy #1 tại Hn & Hcm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về quy trình và thủ tục hủy đúng quy định

1.3. Sử dụng dịch vụ thuê máy hủy giấy từ nhà cung cấp uy tín

Có một hình thức ít phổ biến hơn mà bạn hoặc cơ quan doanh nghiệp của bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Đó là sử dụng dịch vụ cho thuê máy hủy tài liệu công suất lớn từ những công ty đáng tin cậy. Bạn nên lựa chọn hình thức này khi lượng tài liệu giấy cần hủy quá nhiều mà máy hủy giấy văn phòng thông thường không đáp ứng được công suất. Nhu cầu hủy tài liệu của doanh nghiệp bạn không thường xuyên, không cần thiết để bỏ quá nhiều chi phí mua sắm máy hủy chuyên dụng. Và quan trọng hơn là loại hồ sơ tài liệu mà cơ quan, doanh nghiệp bạn muốn hủy rất quan trọng, chỉ có thể tiến hành hủy tại chỗ mà không muốn mang ra ngoài. 

II- Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê máy hủy giấy của Đức Thịnh Phát 

Ngoài dịch vụ hủy tài liệu tại nhà máy mà Đức Thịnh Phát đang cung cấp, dịch vụ cho thuê máy hủy giấy đã và đang mang tới cho các cơ quan doanh nghiệp có sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối về vấn đề bảo mật thông tin trên các tài liệu cần hủy. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hủy xử lý tài liệu hết thời hạn lưu trữ, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức hủy này của công ty chúng tôi bởi những lý do như sau: 

  • Máy hủy chúng tôi cho thuê là các loại máy hủy có công suất lớn, có thể đáp ứng hủy số lượng lớn tài liệu trong thời gian ngắn nhất. 
  • Tài liệu giấy sau khi hủy đảm bảo thông tin không thể phục hồi dưới bất cứ hình thức nào. 
  • Máy hủy được vận chuyển tới tận kho lưu trữ hồ sơ của khách hàng, khách hàng được chúng tôi hướng dẫn tự vận hành hoặc được chúng tôi hỗ trợ vận hành trong khâu tiêu hủy nếu khách hàng yêu cầu. 
  • Máy hủy giấy vận hành không phát sinh quá nhiều tiếng ồn, không gây ô nhiễm bụi bặm tại nơi làm việc. 
  • Khách hàng thuê máy chủ động được thời gian cũng như đề cao tính riêng tư bảo mật thông tin tài liệu mà không cần phải vận chuyển tài liệu đi hủy ở một bên đơn vị nào khác. 
  • Chi phí thuê máy là rất tiết kiệm so với việc bạn đầu tư mua sắm trang thiết bị, máy hủy giấy văn phòng. 
  • Khách hàng được đội ngũ chuyên viên của Đức Thịnh Phát tư vấn về quy trình thủ tục hủy tài liệu hết giá trị đúng quy định pháp luật. 

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, phần nào đó sẽ giúp cơ quan và doanh nghiệp của bạn có những sự lựa chọn tối ưu nhất để hoàn thành việc hủy tài liệu bảo mật, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang muốn tham khảo gói dịch vụ thuê máy hủy tài liệu có thể liên hệ tới hotline 0888.424.666 để được chuyên viên tư vấn về quy trình, báo giá chi phí phù hợp với khối lượng tài liệu hủy của bạn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *